Xe-nang-tay-dien

về chúng tôi

XE NÂNG EP

Xe nâng EP được thành lập năm với mong muốn “một sứ mệnh phục vụ”. Đó là một lựa chọn bất biến, và mong mỏi về một xã hội tốt đẹp hơn. Với ý tưởng ban đầu phục vụ việc cung cấp thực phẩm sạch và tư vấn chất lượng. Hiện tại, mảng kinh doanh chính của chúng tôi là phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc các ‘Sản phẩm- Dịch vụ’ tổng thể, trong lĩnh vực Máy Công Nghiệp, Máy Xây Dựng, Logistic, tư vấn chất lượng, tư vấn và đào tạo tài chính, du lịch.

Trong suốt quá trình kinh doanh và làm việc, đã trải qua bao thăng trầm cùng xã hội, cũng đã bao khó khăn đôi khi tưởng như bỏ cuộc, nhưng với sự quyết tâm của lãnh đạo cùng anh chị em trong công ty. Xe nâng EP đã đứng vững và ngày càng phát triển. Đó là nhờ sự yêu thương và tin tưởng từ quý khách hàng. Xe nâng EP sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện về con người , công nghệ và dịch vụ để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng …


XE NÂNG EP – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Đại diện của nhiều hãng lớn tại Việt Nam

  • Nhật Bản: Toyota.
  • Mỹ: Maximal, Hyster
  • Hàn Quốc: Ắc quy Rocket, xe chuyên dùng KANGLIM, Bơm KCP.
  • Trung Quốc: iMOW, EP, Staxx, Xilin, Lonking, Heli, Hangcha.
  • Đài Loan: Artison, Tailift

Xe nâng EP là một tập thể đoàn kết và năng động. Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo bài bản trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Những con người giàu đạo đức nghề nghiệp sẽ là những người phục vụ chuyên tâm cho từng khách hàng.

Với hệ thống kho bãi và đại lý trên toàn quốc, quý khách có thể đến xem xe, đặt mua xe với thời gian nhanh nhất, sản phẩm cũng được bàn giao tới quý khách hàng nhanh hơn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: sản xuất công nghiệp – phân phối chính hãng các sản phẩm công nghiệp, xây dựng, khai khoáng…Chúng tôi luôn luôn khao khát tìm tòi qua việc lắng nghe để phục vụ khách hàng.

Uy tín của chúng tôi được hình thành từ sự góp nhặt từng phản hồi của Quý khách. CBNV toàn công ty được đào tạo để hiểu rằng: Phải tạo dựng niềm tin qua sự hài lòng của khách hàng. Không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ với chi phí hiệu quả nhất.

Bạn hàng của Xe nâng EP có mặt ở cả 3 miền, trong các lĩnh vực khác nhau và đến từ các quốc tịch khác nhau. Phương châm kinh doanh của công ty là: “Uy tín để phát triển”..

liên hệ với XE NÂNG EP

Hợp tác phát triển là một phần tất yếu của bất cứ doanh nghiệp nào. Chúng tôi luôn tâm niệm lấy hợp tác làm động lực cho sự phát triển cả trong ngắn, trung tới dài hạn. Nó không chỉ giới hạn trong công tác sau bán hàng, mà công ty Xe nâng EP cam kết thực hiện trong tất cả các khâu cung cấp sản phẩm dịch vụ. Cùng với đội ngũ kỹ thuật chủ chốt giàu kinh nghiệm đã có từ 10-23 năm trong nghề. Công ty đã và đang mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)