Xe nâng điện pallet trucks

Xe nâng điện pallet trucks (còn được gọi là electric pallet trucks) là một loại xe nâng chủ yếu được thiết kế để nâng và di chuyển pallets trong các môi trường như kho hàng, nhà máy sản xuất, siêu thị và các khu vực lưu trữ khác.

Xe nâng điện pallet trucks

Có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt: Xe nâng điện pallet truck có thiết kế nhỏ gọn, chiều rộng chỉ khoảng 0,7-1,2m, giúp xe dễ dàng di chuyển trong các không gian hẹp.

Có thể nâng hạ pallet lên đến 2 tấn: Xe nâng điện pallet truck có thể nâng hạ pallet lên đến 2 tấn, phù hợp với nhu cầu nâng hạ hàng hóa nặng trong các kho hàng, nhà máy.

Động cơ điện vận hành êm ái, thân thiện với môi trường: Xe sử dụng động cơ điện, không phát thải khí độc hại, thích hợp làm việc trong môi trường kín như kho hàng.

Tính an toàn cao: Xe được trang bị nhiều tính năng an toàn như phanh tự động, đèn báo hiệu, bộ giới hạn tải trọng,…

Ứng dụng của xe nâng điện pallet truck

Nâng hạ, di chuyển pallet trong các kho hàng, nhà máy, siêu thị,…Vận chuyển hàng hóa trong các container, kho lạnh,…Xe nâng điện pallet truck đứng lái: Có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với các kho hàng có diện tích nhỏ, không gian hẹp. Xe nâng điện pallet truck ngồi lái: Có thiết kế giống như xe nâng điện ngồi lái, phù hợp với các kho hàng có diện tích lớn, không gian rộng rãi.

Giá thành của xe nâng điện pallet truck

Giá thành của xe nâng điện pallet truck phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thương hiệu, sức nâng, loại động cơ, loại bánh xe,… Thông thường, giá thành của xe nâng điện pallet truck dao động từ 50 triệu đến 200 triệu đồng.

Loại xe
Động cơ
Chiều cao nâng
Tải trọng nâng
Giá
Vận hành
Hãng sản xuất
Kho bãi
Loại xe
Động cơ
Chiều cao nâng
Tải trọng nâng
Giá
Vận hành
Hãng sản xuất
Kho bãi
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.